เครื่องลดรอยตีนกา อุปกรณ์ดูแลความงามแปลก ๆ

 
เครื่องลดรอยตีนกา อุปกรณ์ดูแลความงามแปลก ๆ

เครื่องลดรอยตีนกา อุปกรณ์ดูแลความงามแปลก ๆ

    อย่างนี้ก็มีด้วย!! วันนี้กระปุกดอทคอมนำอุปกรณ์ดูแลความงามแปลก ๆ จากญี่ปุ่นชิ้นใหม่มาให้ชมกันอีกแล้วเจ้าค่ะ คราวนี้เป็นอุปกรณ์สำหรับกระชับถุงใต้ตาหย่อนคล้อย และต่อสู้ริ้วรอยแห่งวัยที่หางตา หรือที่เรา ๆ ท่าน ๆ เรียกกันว่า ตีนกา นั่นเอง 

          อุปกรณ์ตัวนี้มีชื่อว่า "อาย สแลค ฮารุกะ" (Eye Slack Haruka) บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าหน้าตาของมันเหมือนกับอะไรดี แต่วิธีการใช้งานก็ง่ายแสนง่าย เพียงใส่แบตเตอรี่ก้อนเล็กเข้าไป ประกอบแผ่นที่เตรียมมาให้ ซึ่งเขามีให้เลือกอยู่ 2 แบบ คือแบบสั่นแรงกับสั่นเบา เข้ากับตัวเครื่องทั้งคู่สำหรับดวงตาข้างซ้ายและขวา เปิดสวิตช์ แล้วก็นำไปวางทาบไว้ที่ใต้ดวงตาทั้งสองข้าง เจ้า ฮารุกะ จะสั่นอ่อน ๆ ให้คลื่นไฟฟ้าน้อย ๆ พร้อมกับให้อุณหภูมิอุ่น ๆ ที่ใต้ดวงตา ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการทำงานของผิวหนังรอบบริเวณดวงตา รวมทั้งทำให้ถุงใต้ตากระชับขึ้นด้วย 
 

          ด้วยน้ำหนักที่เบาหวิวเพียง 30 กรัม อาย สแลค ฮารุกะ จะไม่ทำให้คุณรู้สึกหนักใบหน้าแต่อย่างใด เพียงวางทิ้งไว้แล้วนอนพักผ่อน แค่ตื่นมาก็จะพบว่าหน้าตาดูสดใสขึ้นกว่าเดิม เพราะรอยตีนกาและถุงใต้ตาลดน้อยลง .. ไม่รู้ว่าได้ผลดีจริงไหม ใครเคยลองมาแล้วช่วยยืนยันผลที แล้วถ้ามีไอเทมเพื่อความงามหน้าตาแปลก ๆ แบบนี้ เราจะเอามาฝากกันอีกนะจ๊ะ ;)

 
Tag : เครื่องลดรอยตีนกา อุปกรณ์ดูแลความงามแปลก ๆ บทความดีๆ
เมื่อ : 11 ก.ย. 55 21:12:12
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura