เบคอนห่อเห็ด

 
เบคอนห่อเห็ด

ส่วนผสม • เบคอนหั่นยาว 6 ชิ้น • เห็ดเข็มทอง 250 กรัม • น้ำเปล่า 1 ช้อนโต๊ะ • น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา • น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ วิธีทำ 1. แยกเห็ดออกเป็นกลุ่มเล็กๆ ความหนาเท่ากับนิ้วหัวแม่มือ 2. ม้วนเบคอนพันรอบเห็ด โดยปล่อยให้ดอกเห็ดโผล่พ้นออกมาแล้วเสียบด้วยไม้จิ้มฟัน 3. ผสมน้ำมัน น้ำเปล่า และน้ำผึ้งเข้าด้วยกัน ทาเคลือบบางๆบนเห็ดและเบคอนก่อนนำไปปิ้งด้วยไฟกลางประมาณ 5 นาที พลิกกลับไปมา จนกระทั่งเบคอนเป็นสีน้ำตาลและกรอบ เสิร์ฟร้อนๆ



เมื่อ : 4 เม.ย. 50 8:39:07
ที่มา: www.horapa.com
โดย : moonoi