ผีบันได ผีผูกคอตาย!!!

 
ผีบันได ผีผูกคอตาย!!!

ปุ๋ยเป็นนักศึกษามหาลัยแห่งหนึ่ง เมื่อปุ๋ยจะเข้าห้องเรียนขึ้นมาบนชั้นเรียนก็ได้ยินเสียงคนร้องไห้ดังมากๆแต่ปุ๋ยก็ไม่สนใจแค่คิดว่าคนที่โดนใครทำอะไรแน่นอน เมื่อมาถึงห้องเสร็จเธอก็ได้ยินเสียงนั้นอีก"ทำไมร้องไห้ตลอดน่ะไม่เข้าห้องเรียน ชักจะรำคาญแล้ว" เมื่อถึงตอนเที่ยงปุ๋ยจึงจะลงไปทานข้าวเสียงนั้นก็หายไปแล้วแต่ก็แปลกน่ะเสียงนั้นมาจากชั้น3ในเมื่อชั้น3ปิดตายโดยไม่รู้เหตุผล สงสัยขึ้นไปร้องไห้ข้างบน เมื่อจะขึ้นเรียนปุ๋ยเห็นผู้หญิงเดินขึ้นไปชั้น3ปุ๋ยกำลังจะขึ้นไปดู"นางอลิสรา บังอาจจะโดดรียนวิชาฉันหรอ""ป่าวค่ะอาจารย์หนูเห็นผู้หญิงขึ้นไปชั้น3" "อย่ามาเพ้อเจ้อเลยเข้าห้องเรียน" "ครูจะทำโทษเธอด้วยการทำความสะอาดห้องและบันไดคนเดียวแล้วสั่งว่าห้ามขึ้นชั้น3เด็ดขาด" "ค่ะอาจารย์" ปุ๋ยยิ่งสงสัยหนัก เมื่อถึงตอนเย็นเธอก็ทำความสะอาดห้องพอมาถึงบันไดเธอได้ยินเสียงร้องไห้อีกแล้ว แล้วคราวนี้ไม่ได้มีเสียงร้องไห้คนเดียวปุ๋ยเห็นเลือดไหลตามทางลงมาบันได"กรี๊ดๆๆๆๆ"ปุ๋ยตาค้างทำอะไรไม่ถูกวิ่งหนีไม่ได้เพราะขาแข็ง"เป้นไรหรออลิสรา" "อาจารย์หนูเห้นเลือดไหลมาตามทางบันไดค่ะ แต่ตอนนี้ไม่รู้หายไปไหนแล้ว" "งั้นหนูกลับบ้านเหอะ" "ค่ะ"
รุ่งเช้าปุ๋ยสงสัยทำไมชั้น3ปิดตายจึงขึ้นไปดูเธอได้ยินเสียงคนร้องไห้มาจากห้องมุมขวาเมื่อปุ๋ยเดินเข้าไปก็ต้องตกใจ เมื่อเธอเห้นศพผู้ชายผูกคอตายในห้อง"กรี๊ดดดดดด"พอเธอจะวิ่งหนีดันมีใครมาจับขาไว้แต่ก็ไปไหนไม่ได้แล้วได้ยินเสียงออกมาว่า"ช่วยอุทิศส่วนกุศลให้ฉันทีทรมาณเหลือเกิน"เมื่อเสียงนั้นพูดจบฉันก็เป็นลมไปเลย
เมื่อตื่นขึ้นมานี้เป็นห้องพยาบาลแน่จำกลิ่นได้"อาจารย์ค่ะหนูเห้นผีผูกคอตายที่ชั้น3ค่ะ" "จริงหรอ งั้นอาจารย์จะเล่าให้ฟัง มีผู้หญิงคนหนึ่งทำงานคนเดียวจนดึกพอเธอจะลงบันไดเธอพลัดสะดุดตกบันไดลงไปชั้น2หัวฟาดพื้นอย่างแรง" "ส่วนผีผูกคอตายละค่ะ" "ห่าเธอเห้นหรอ งั้นฟังน่ะ มีผู้ชายคนหนึ่งเป้นแฟนกับคนตายเขาเสียใจมากรักเขามากกเขาตัดสินใจไม่ถูกจึงผูกคอตายในนั้น" "อาจารย์เขาบอกกับหนูว่า ช่วยอุทิศส่วนกุศลให้ฉันทีทรมาณเหลือเกิน" "หรอจ๊ะคราวนี้แหละชั้น3จะได้เปิดตามปกติ" "งั้นอาจารย์จะไปแจ้งผ.อ.น่ะ"
รุ่งเช้าทางโณงเรียนก็ทำอุทิศส่วนกุศลไปให้จากนั้นชั้น3ก็เปิดให้เรียนตามปกติ ปุ๋ยเป้นคนดวงไม่ดีเลยเจอผีมา2ตนแล้วคุณละเคยเจอแบบนี้ไหม? เมื่อ : 14 พ.ค. 50 11:26:44
ที่มา: http://blog.hunsa.com
โดย : halloween