5 เฉดสีเสื้อผ้าติดเทรนด์ปี 2012

 
5 เฉดสีเสื้อผ้าติดเทรนด์ปี 2012

  ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่ก็ผ่านมา สาว ๆ ทุกคนก็คงจะต้องเจออะไรใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตไม่ต่างกัน ยิ่งในวงการแฟชั่นเนี่ยอย่าให้พูดถึงเลยค่ะ สาว ๆ เจ้าแม่แฟชั่นคงจะรู้ดีว่า เรื่องของแฟชั่นเนี่ยเป็นสิ่งที่ผ่านเข้ามาและผ่านไป (ตกเทรนด์) เร็วยิ่งกว่าปีใหม่ปีเก่าเสียอีก และด้วยเหตุนี้เองเราจึงต้องอัพเดทกันตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องสไตล์และสีสันของเสื้อผ้า พลาดกันไม่ได้เลยล่ะ

          วันนี้กระปุกดอทคอมขอข้ามเรื่องสไตล์ของเสื้อผ้า มาพูดเรื่องสีสันติดเทรนด์ในปีนี้กันดีกว่า เผื่อหลาย ๆ คนเกิดปิ๊งปั๊งเสื้อผ้าสุดชิคแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกสีไหนดีน้า เอ้า ไปดูกันดีกว่าว่าปีนี้โทนสีไหนที่มาแรงบ้าง


         1. สีเหลืองอมเขียว หรือเขียวพาสเทล เป็นสีที่ฮิตฮอตเหลือเกินในยุค 70 และมันก็กำลังกลับมาฮิตฮอตอีกครั้ง พร้อมกับเสื้อผ้าสไตล์วินเทจที่เพิ่งจะมาป๊อปปูลาร์กันราว ๆ ปีก่อน


         2. สีพื้น ๆ หม่น ๆ หรือก็คือเสื้อผ้าสีพื้นหม่น เช่น สีเทา น้ำตาลอ่อน สีเนื้อ แทน แต่ต้องโชว์มันไว้นอกสุด ไม่ว่าจะในรูปแบบของเสื้อคลุม เสื้อสูทก็ตาม ส่วนเสื้อตัวในก็จัดสีสันไปตามความชอบและความเข้ากันนั่นแหละ


         3. สีพาสเทลทุกสี ไม่ว่าจะเป็นชมพู ม่วง ส้ม เขียวมิ้นต์ ปีนี้ยังคงฮอตฮิตติดเทรนด์ไม่มีตก ดังนั้นถ้ายังไม่เบื่อเสื้อผ้าสีพาสเทลเก่า ๆ ในตู้ที่เคยใส่เมื่อปีก่อนนี้ล่ะก็ หยิบมันมาใส่อีกครั้งยังไงก็ไม่มีเชยแน่นอน


         4. สีดำตัดขาว ไม่ว่าจะเป็นลายกราฟฟิกหรือลายขวาง แค่ขอให้มีสีดำตัดขาวเป็นส่วนหนึ่งในนั้น งานนี้นอกจากจะทำให้ดูโดดเด่นสังเกตง่าย ยังดูน่ารักอย่าบอกใครเลยนะเออ


         5. สีส้มอมแดง เป็นอีกหนึ่งสีที่โดดเด่นอย่าบอกใคร เพราะขับผิวให้ดูขาวสว่างขึ้นมาได้ อ๊ะ สีนี้ไม่ได้เหมาะกับสาวเปรี้ยวเท่านั้นนะคะ แต่เสื้อผ้าสไตล์เรียบ ๆ สำหรับสาวหวานสีนี้ก็มีเยอะแยะไปค่ะ เอ้า ลองดู

           และ นี่ก็คือทั้ง 5 เฉดสีเสื้อผ้าที่มาแรงที่สุดในปีนี้ สาว ๆ คนไหนไม่อยากตกเทรนด์ ก็ลองสรรหาไว้ในครอบครองสักเฉดสี แล้วลองมาแต่งตัวให้ฮิตติดเทรนด์กันดูนะคะ
Tag : บทความ แฟชั่น 5 เฉดสีเสื้อผ้า เสื้อผ้าติดเทรนด์ปี 2012
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 14:34:07
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura