ใกล้กันด้วย Social Media

 
ใกล้กันด้วย Social Media

    ทุกวันนี้การ ติดต่อสื่อสารแบบสังคมออนไลน์หรือ Social Media มีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันของทุกคนมากยิ่งขึ้น แม้กระทั่งความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวเอง มีหลายคู่รู้จักกันผ่านสังคมออนไลน์จนกลายเป็นความรัก

           ในเมื่อ Social Media กำลังมีอิทธิพลต่อความสัมพันธ์ จึงน่าสนใจว่าเราจะใช้รูปแบบการสื่อสารนี้ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกัน ให้ดีขึ้นได้อย่างไรบ้าง

           Facebook หากอยากจะสร้างความแปลกใจ ขอโทษ หรือบอกรักด้วยวิธีการเก๋ๆ แถมยังอินเทรนด์ สามารถสร้าง Facebook Ads เป็นข้อความที่ต้องการสื่อสารไปยังคนพิเศษ โดยให้ข้อความเหล่านั้นไปแสดงตรงแถบโฆษณาด้านล่างและระบุตัวผู้ที่ต้องการ ให้โฆษณาชิ้นนี้ไปแสดงอยู่หน้าเฟชบุคของเขาคนนั้น

          YouTube นอกจากปัจจุบันจะมีใครหลายคนกลายเป็นคนดังเพียงชั่วข้ามคืนกับช่องทาง YouTuve การร้องเพลงบอกรักคนรู้ใจ และถ่ายเป็นวิดีโอคลิปอัพโหลดบันทึกไว้บน YouTube จากนั้นส่งลิงค์ไปให้คนพิเศษได้ดู รับรองว่าเขาหรือเธอต้องถูกใจ ประทับใจ ซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่แน่นอน

          Twitter ถ้าเป็นคู่รักคู่รู้ใจที่เล่นทวิตเตอร์ การเข้าไปบอกรักก็โรแมนติกเกินใคร โดยเฉพาะถ้าจะเติมความหวานให้น้ำตาลอายอาจจะตั้งเวลาด้วยแอพพลิเคชั่น Hootsuite ที่ทำให้สามารถตั้งเวลาบอกรักกันได้ทุกช่วงเวลาตามที่ต้องการ เพราะเมื่อถึงเวลาที่ตั้งไว้ เขาคนนั้นก็จะได้อ่านข้อความบอกรักทันที

           iPhone ปัจจุบันไอโฟนแถบจะกลายเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่งสำหรับบางคนไปแล้ว ตั้งนั้นลองหาแอพพลิเคชั่นบน iPone มีหลายโปรแกรมที่ช่วยให้ส่งข้อความน่ารัก ๆ ไปให้คนรักของเราได้ ไม่ว่าจะแบบมีรูป หรือออกแบบให้ข้อความเป็นลวดลายน่าประทับใจ

           E-Cards แม้จะเป็นช่องทางที่ทำกันมาเนิ่นนานแล้ว แต่ก็ยังสามารถนำมาใช้ได้อยู่ รับรองไม่เชย โดยสามารถเลือกภาพที่แสดงถึงเรื่องราวระหว่างคุณกับคนรัก หรือหาข้อความแสนหวานกินใจ รวมไปถึงสร้างสรรค์การ์ดด้วยตัวเองแล้วส่งไปแสดงความรู้สึก เพียงเท่านี้ความสัมพันธ์ก็จะกระชับแน่นยิ่งขึ้น E-Commerce วิธีการนี้น่าจะถูกอกถูกใจบรรดาสาว ๆ โดยคุณหนุ่ม ๆ อาจเลือกสั่งซื้อของผ่านเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีอยู่มากมายหลายเว็บไซต์ แล้วมอบให้กับเธอ

          ทุก สิ่งมีสองด้านเสมอ เราอาจได้ยินเรื่องราวไม่ดี ๆ จากการสื่อสารผ่าน Social Media แต่ทุกสิ่งถ้าเรารู้จักนำมาใช้ในทางบวกก็สร้างประโยชน์ให้กับเราได้มากมาย
Tag : บทความ เรื่องน่ารู้ ใกล้กันด้วย Social Media
เมื่อ : 23 ม.ค. 55 15:56:13
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura